Dự Án Nhơn Trạch - phoenixhill89.blogspot.com

Dự án Hoàng Anh An Hoà là một trong những Dự án nóng hổi tại Nhơn Trạch mà nhiều người đón chờ và mong chờ, với ưu điểm có 2 mặt tiền là Tôn Đức Thắng và Huỳnh văn Nghệ thì nơi đây có thể dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận trong thời gian ngắn, vì trong thời gian tới, chính quyền địa phương sẽ khởi công xây dựng thêm cầu cát lái và các tuyến đường huyết mạch giúp cho việt giao thông và buôn bán của người dân thuận tiên hơn, nên Nhơn Trạch nói chung và xã hiệp phước nói riêng sẽ vô cùng phát triển và góp phần đẩy giá bất động sản nơi đây lên với tốc độ chóng mặt.

Dự Án Hoàng Anh An Hoà toạ lạc tại huỳnh văn nghệ, nhơn trạch, đồng nai.còn có tên hoa mỹ là " Phoenix hill" (Đồi Phượng Hoàng) có quy mô hơn 4,5ha , phân ra hơn 200 nền, diện tích mỗi nên là 100m2, với diện tích nầy có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà ở và các shophouse,
Đây là một dự án đáng đầu tư sinh lợi cho những ai có tài chính rãnh rỗi, vì khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn, cần đôi mắt sáng để có tầm nhìn xa, cần cái não đủ thông minh để nhìn ra cơ hội, cuối cùng là cần tài chính đủ để có thể đầu tư. Bạn còn thiếu gì trong những điều kiện trên? nếu là tài chính thì ngân hàng hỗ trợ 50-70% bạn vẫn còn cơ Hội đầu tưNếu Bạn Đủ Điều Kiện Thì Chờ Gì nữa mà không Đầu Tư Ngay Bây Giờ Khi Giá Đất Còn Đang Rẻ, vì nhà đầu tư giỏi sẻ chọn đầu tư lúc giá còn rẻ. Gọi ngay 0979145856 Để Đặt Cho mình một chổ ưng ý..
Cuối cùng cám ơn bạn đã đọc Bài viết

1 nhận xét: